Lợi ích của chỗ ngồi làm việc

"Let's build your own Dreams Together"

Lợi ích của chỗ ngồi làm việc

Để doanh nghiệp phát triển bền vững thì nền móng phải vững chắc. Do đó, điều cần trước hết là một nơi làm việc thật sự chất lượng và đảm bảo phù hợp với khả năng chi trả. Mô hình chỗ ngồi làm việc là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Vậy, lợi ích của chỗ ngồi làm việc mang lại là gì? Cùng INTELOFFICE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chỗ ngồi làm việc là gì?

Là loại hình văn phòng thuê một khu vực ngồi làm việc tính theo đầu người. Đối với mô hình này, các doanh nghiệp thuê không chỉ sở hữu địa chỉ giao dịch tốt, sang trọng mà còn có thể sử dụng những tiện tích khác như phòng họp hiện đại, hệ thống lễ tân tậm tâm,… Tối giản được phi phí nhờ vào việc chia sẻ chi phí cho nhau khi sử dụng chung những tiện ích.

Những lợi ích của chỗ ngồi làm việc

Hiện nay, các công ty thường quan tâm và tìm hiểu mô hình chỗ ngồi làm việc. Không chỉ các doanh nghiệp startup mà các doanh nghiệp lớn , có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cũng đang có mặt tại không gian này.

Giảm gánh nặng chi phí

Thông thường, công ty muốn sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì phải bỏ ra nhiều công sức để đầu tư như chọn thuê mặt bằng, thiết kế văn phòng, sắm sửa nội thất, tuyển chọn nhân viên lễ tân, bảo vệ,… Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp nên chọn thuê văn phòng chia sẻ - mang lại lợi ích về chỗ ngồi làm việc, cắt giảm đi hoàn tàn chi phí không đáng có.

Tự tin trong mọi cuộc gặp gỡ

Các chủ toàn nhà cho thuê dịch vụ luôn cải tiến để nâng tầm thương hiệu. Địa chỉ đẹp luôn đi liền với các tuyến đường đẹp, giao thông thuận tiện, xung quanh là các trung tâm thương mại, giải trí,… Chính vì thế mà cách doanh nghiệp tự tin để gặp gỡ đối tác tiềm năng.

Cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác xã

Bên cạnh những lợi ích về chỗ ngồi làm việc, chủ đầu tư cũng chú trọng vào đầu tư và xây dựng các hệ sinh thái chung mang tính “mở”. Việc các doanh nghiệp sử dụng chung các tiện ích đã góp phần gia tăng tuần suất gặp gỡ và giao tiếp giữa các cá thể. Với những doanh nghiệp thuê dài hạn càng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và  kết nối với nhau trong công việc cũng như cuộc sống bên ngoài.

Khơi dậy hứng khởi cho công việc

Lợi ích của chỗ ngồi làm việc thể hiện rõ nhất ở việc linh động và tự do chọn địa điểm cũng như thời điểm làm việc. Đặc biệt là các thiết kế phòng ốc của chỗ ngồi được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu thẩm mỹ khác nhau, phục vụ tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, với không gian văn phòng phá vỡ đi quy tắc 4 bức tường thông thường, đem đến sự thoải mái, cởi mở và nguồn cảm hứng cho nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

INTEL OFFICE / Công ty cổ phần giải pháp truyền thông News Media

  • Địa chỉ: 1 / 4b Linh Đông, Phường Linh Đông, Tp. Thủ đức
  • Hotline: 0923222222
  • Email: tt.newsmedia@gmail.com

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222