Thiết kế văn phòng hiện đại

"Let's build your own Dreams Together"

Thiết kế văn phòng hiện đại

Một không gian thoải mái sẽ tạo được cảm hứng cho nhân viên làm việc một cách quả. Do đó, các công ty, doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc. Dưới đây, INTELOFFICE đưa ra những ý tưởng mới lạ trong thiết kế nội thất văn phòng. Hãy tham khảo ngay!

Văn phòng không gian mở

Đối với những ngành liên quan đến văn phòng đòi hỏi sự sáng tạo thì không gian văn phòng mở phải thật mới lạ. Với văn phòng không gian mở là một trong những kiểu hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phong cách thiết kế này đem lại sự thoải mái, giúp các nhân viên có thêm những ý tưởng và tạo nguồn năng lượng tập trung vào công việc.

Đặc điểm của phong cách văn phòng mở là không có các bức tường, vách ngăn để ngăn cách giữa các phòng mà được thay vào đó là tấm kính trong suốt hoặc những chiếc kệ nhỏ.

Với thiết kế này không chỉ đem lại nguồn cảm hứng cho nhân viên còn giúp tiết kiệm được chi phí và không gian.

thiết kế văn phòng mở
thiết kế văn phòng mở

Văn phòng phong cách Vintage

Ngày nay, phong cách thiết kế Vintage không chỉ xuất hiện trong nhà ở hay các quán cà phê mà ngay cả văn phòng cũng được áp dụng. Với phong cách mộc mạc nhưng vô cùng độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Với gam màu trầm ấm và màu sắc chủ đạo là trắng hoặc nâu kết hợp với bàn ghế, tủ đựng tài liệu cũng như các vật trang trí trong văn phòng hoa văn đơn giản.

Thông thường, phong cách thiết kế này thích hợp với những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao như thiết kế, công nghệ, quảng cáo, marketing,…

Thiết kế văn phòng phong cách Vintage
Thiết kế văn phòng phong cách Vintage

Văn phòng xanh

Văn phòng xanh là văn phòng  đưa các mảng xanh vào thiết kế nội thất sẽ làm dịu đi đôi mắt cũng như giúp không khí trong lành hơn. Nhất là văn phòng có nhiều máy tính, thiết bị tạo ra bức xạ và từ trường lớn.

Với thiết kế văn phòng xanh làm cho không gian của văn phòng thêm sinh động, trong lành. Điều này góp phần giúp nhân viên làm việc bớt đi sự căng thẳng mệt mỏi. Bạn có thể trồng các loại cây, các kệ cây xanh tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gam màu xanh để làm dịu đi không gian văn phòng bằng cách sử dụng nội thất màu xanh, tấm thảm trải sàn và tường rào cây giả để tạo sự khác biệt cho không gian.

Phong cách văn phòng xanh
Phong cách văn phòng xanh

Văn phòng thông minh

Xã hội ngày càng phát triển để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng kể cả thiết kế nội thất. Thiết kế văn phòng không những đem lại cho nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, dễ chịu mà còn phải hỗ trợ tốt nhất. Do đó, văn phòng thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất là những ngành nghề hướng về công nghệ.

Với việc trang bị cho văn phòng những nội thất đa năng hoặc những thiết bị hiện đại, thiết kế nhỏ gọn nhiều chức năng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Văn phòng thông minh sẽ giúp tiết kiệm được diện tích không gian một cách hiệu quả.

Để có được văn phòng như thế này, bạn phải tìm kiểu thật kỹ về các thiết bị, nội thất thông minh và đa năng trên thị trường.

Văn phòng thông minh
Văn phòng thông minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

INTEL OFFICE / Công ty cổ phần giải pháp truyền thông News Media
  • Địa chỉ: 1 / 4b Linh Đông, Phường Linh Đông, Tp. Thủ đức Hotline: 0923222222 Email: tt.newsmedia@gmail.com
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222