Tìm hiểu về Pantry văn phòng

"Let's build your own Dreams Together"

Tìm hiểu về Pantry văn phòng
Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của các văn phòng. Do đó, Thiết kế văn phòng hiện đại thường ưu tiên một khu vực pantry. Đây là nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục lại năng lượng sau hàng giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vậy pantry là gì? Đặc điểm của pantry văn phòng như thế nào? Hãy cùng INTELOFFICE tìm hiểu về không gian phụ trợ đặc biệt này nhé!

Pantry là gì?

Pantry hay pantry room là không gian phụ trợ đặc biệt trong các khách sạn, căn hộ hay văn phòng. Hiểu một cách đơn giản, đây là một quầy bar, một khu bếp nhỏ với đủ những dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ. Hay đây cũng là một không gian thoáng đẹp, nơi trưng bày kệ báo, sách, trà, café… trong văn phòng để các nhân viên có thể giải lao thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Pantry thường được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, trang nhã, sang trọng để tạo cảm giác thư thái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Đồng thời không gian khu vực này cũng khá sáng tạo với những điểm nhấn chấm phá để tạo ấn tượng mạnh cho thị giác.

Pantry hay Pantry Room là một phòng phụ trợ đặc biệt trong khách sạn, chung cư, căn hộ hoặc văn phòng. Tóm lại, đây là một quầy bar, một gian bếp nhỏ có đủ dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ. Hoặc là không gian thoáng đẹp, là nơi trưng bày kệ sách báo, trà, café… trong văn phòng để nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, trang nhã, sang trọng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái tốt nhất cho người sử dụng. Đồng thời, không gian của khu vực này cũng khá sáng tạo với những chi tiết bắt mắt tạo ấn tượng mạnh đến thị giác.

Pantry văn phòng – Không gian không thể thiếu tại nơi làm việc

Với văn phòng hiện đại, Pantry văn phòng là khu vực được chú trọng nhiều về thiết kế. Đây là khu vực dành cho nhân viên để nghỉ ngơi, thư giãn và tập trung hiệu quả.

Hàng ngày chúng ta thường làm việc 8 tiếng ở văn phòng, không gian ngột ngạt và căng thẳng, áp lực công việc khiến nhân viên mệt mỏi, nhàm chán và ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc. Xuất phát từ thực tế này, các công ty, doanh nghiệp thiết kế một khu vực để nhân viên có thể nghỉ ngơi, giải tỏa mệt mỏi và tập trung suy nghỉ. Từ đó, Pantry văn phòng đã ra đời.

Đây là nơi mà nhân viên có thể nghỉ ngơi, ăn uống, thưởng thức trà, cà phê hoặc thậm chí trò chuyện với nhau để thúc đẩy tinh thần, sự gắn kết và động lực làm việc. Đây còn là nơi có không gian thoải mái, kích thích sự tập trung, sáng tạo, tăng hiệu quả công việc.

Việc thiết kế Pantry văn phòng còn giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp. Đây có thể là nơi tiếp khách hàng, đối tác, thể hiện rõ nét văn hóa công ty cũng như môi trường làm việc của nhân viên. Khu Pantry được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt, ấn tượng sẽ tạo được hình ảnh tốt trong lòng khách hàng, đối tác và khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty.

Với những ưu điểm này, Pantry văn phòng trở nên được chú trọng và thiết kế bắt mắt, thu hút sự chú ý, tạo điểm nhấn cho không gian, nâng cao hình ảnh của các công ty.

Đặc điểm thiết kế Pantry văn phòng

Được bố trí các dụng cụ pha chế, dụng cụ bếp như: ấm siêu tốc, máy pha cà phê, lò vi sóng,…

Các trang thiết bị dùng để phục vụ cho nhu cầu giải trí như: tivi, dàn âm thanh, bàn ghế, sách báo,… 

Ngoài ra, văn phòng còn được bổ sung các tiểu cảnh như: cây xanh, hoa lá,…

Không gian thoáng mát, tách biệt khỏi khu làm việc để tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái cho nhân viên.

Nội thất bàn ghế tại Pantry Room cũng được thiết kế và thi công đảm bảo vừa tiết kiệm không gian, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên.  

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

INTEL OFFICE / Công ty cổ phần giải pháp truyền thông News Media
  • Địa chỉ: 1 / 4b Linh Đông, Phường Linh Đông, Tp. Thủ đức
  • Hotline: 0923222222
  • Email: tt.newsmedia@gmail.com
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222