10+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất hiện nay

"Let's build your own Dreams Together"

10+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất hiện nay

Một văn phòng đẹp, thú vị sẽ tạo sự cảm hứng cho các nhân viên khi đến làm việc. Đây là một trong những điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần chú ý đến. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù công việc khác nhau dẫn đến không gian làm việc cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là 10+ mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp giúp các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Văn phòng làm việc

Đây là môi tường tốt nhất để cho các nhân viên tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Thiết kế một văn phòng sao cho đẹp, phù hợp tạo sự độc đáo cho nhân viên. Nó được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như thẩm mỹ, sự tiện nghi và phong thủy. Một số kiểu đang được ưa chuộng hiện nay như:

Thiết kế văn phòng mở

Đây là phong cách thiết kế hiện đại, ít có sự phân cách riêng biệt giữa các bộ phân với nhau. Bức tường đã được loại bỏ bởi mô hình này và được thay thế bởi vách ngăn lửng. Tạo sự thông thoáng va không gian làm việc rộng lớn hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng mở
Mẫu thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng xanh

Đây là xu hướng đang ngày càng được yêu thích hiện nay. Với mô hình sử dụng các yếu tốt thiên nhiên như cây xanh trong từng không gian, đem đến sự tươi mới, dễ chịu tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Giúp cho các nhân viên cảm thấy thoải mái và tăng khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, văn phòng xanh còn giúp giảm thiểu ô nhiễm bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Văn phòng xanh
Văn phòng xanh

Kiểu văn phòng tối giản nội thất

Với kiểu văn phòng này chủ yếu tập trung vào công năng và những tiện ích cơ bản. Thường được sử dụng với những hình khối cơ bản, không quá cầu kì về hình dáng nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi.

Văn phòng tối giản nội thất
Văn phòng tối giản nội thất

Văn phòng làm việc phân chia theo khu tập trung riêng

Văn phòng được thiết kế theo khu tập trung riêng là không gian chung rộng lớn để thực hiện những chức năng khác nhau. Các chỗ ngồi được phân chia tập trung ở nhiều vị trí khác nhau. Với mô hình này giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp cho các văn phòng có diện tích nhỏ. Ngoài ra, còn giúp cho doanh nghiệp dễ quản lý công việc và các nhân viên dễ dàng tập trung hơn.

Văn phòng làm việc phân theo khu riêng
Văn phòng làm việc phân theo khu riêng

Văn phòng làm việc cổ điển

Văn phòng cổ điển là văn phòng được trang trí, sử dụng nội thất mang tính cổ điển tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Thường sử dụng chất liệu là gỗ với gam màu trầm ấm như nâu vàng tạo cảm giác ấm cúng.

Văn phòng làm việc phong cách cổ điển
Văn phòng làm việc phong cách cổ điển

Kiểu văn phòng sáng tạo

Đây là kiểu văn phòng mang vẻ đẹp phá cách và khác biệt. Chú trọng chủ yếu vào cảm hứng làm việc cho các nhân viên, thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp.

Văn phòng sáng tạo
Văn phòng sáng tạo

Văn phòng làm việc riêng

Văn phòng làm việc riêng thường có đầy đủ những công năng làm việc, nơi tiếp khách sang trọng và chuyên nghiệp và tác phong của người lãnh đạo. Đây là văn phòng cho giám đốc, CEO hay quản lý của doanh nghiệp.

Văn phòng làm việc riêng
Văn phòng làm việc riêng

Văn phòng đa năng

Đây là kiểu thiết kế văn phòng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tối ưu hóa diện tích. Đây là kiểu thiết kế văn phòng hướng tới sự thoải mái, tự do, đạt được hiệu quả cao, tích hợp được nhiều tính năng tạo được hiệu quả làm việc được coi trọng hơn.

Văn phòng đa năng
Văn phòng đa năng

Thông tin liên hệ

INTEL OFFICE / Công ty cổ phần giải pháp truyền thông News Media

  • Địa chỉ: 1 / 4b Linh Đông, Phường Linh Đông, Tp. Thủ đức
  • Hotline: 0923222222
  • Email: tt.newsmedia@gmail.com

Những bài viết liên quan

Văn phòng xanh là gì? Lợi ích của văn phòng xanh

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng

Những Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Văn Phòng Ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222