Cho thuê gian hàng, mặt bằng kinh doanh tại VNMart Bình Dương

"Let's build your own Dreams Together"

Cho thuê gian hàng, mặt bằng kinh doanh tại VNMart Bình Dương

Sự gia tăng về thị trường đi cùng với sự gia tăng về nhu cầu mặt bằng kinh doanh, gian hàng tại chỗ. Hiểu được điều đó, siêu thị vật liệu xây dựng - nội ngoại thất VNMart tại Bình Dương thuộc Tập đoàn Đại Lợi Phát đã tạo ra dịch vụ cho thuê mặt bằng, gian hàng. Sau khi trải qua quá trình thành lập và phát triển. VNMart đã phục vụ rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp và các cá nhân có ý định kinh doanh.

VNMart Bình Dương có khả năng cung ứng các gian hàng với diện tích tùy chọn đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp thuê. Với những doanh nghiệp muốn trưng bày, bày bán sản phẩm của mình ở vị trí đẹp và đắc địa. Nhưng cũng đồng thời không muốn tốn quá nhiều chi phí vào mặt bằng. Nhưng vẫn muốn sở hữu vị trí thì việc thuê gian hàng là một trong những lựa chọn không thể tốt hơn.

Đặc điểm đặc tính có vách ngăn chắn chắn, đẹp tách biệt từng gian hàng với nhau. Hơn nữa việc khác biệt so với những gian hàng truyền thống chính là không bị bó hẹp trong một diện tích nhất định. Khiến khách hàng dễ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí của đối tác.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc của showroom VNMart

Ngoài việc cho thuê gian hàng thì việc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Bao gồm cả phòng họp là một trong những dịch vụ tiện nghi nhất. Các cá nhân, doanh nghiệp đi thuê có thể thực hiện các hoạt động nội bộ trong phòng họp. Mục đích giúp gia tăng tính riêng tư cho doanh nghiệp.

Sơ đồ phòng họp và diện tích sử dụng

Ngoài hình ảnh thật của siêu thị và sơ đồ cấu trúc các gian hàng. VNMart sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá không thể tốt hơn với những ưu điểm vượt trội mà VNMart mang lại. Mức giá bình thường là 550.000 đồng/ m2 nhưng để hỗ trợ cùng nhau bước qua mùa dịch. VNMart đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá 30%. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi ngay.

Hệ thống siêu thị VNMART, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Là cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng, tạo ra những giá trị bền vững.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 399 Đại Lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0923.222.222

Website: vnmarts.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222