Tìm hiểu về văn phòng chia sẻ và tác dụng của hình thức này

"Let's build your own Dreams Together"

Tìm hiểu về văn phòng chia sẻ và tác dụng của hình thức này

Văn phòng chia sẻ đang rất được ưa chuộng gần đây và dần trở thành những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, sở hữu một văn phòng truyền thống bình thường, các chi phí phát sinh như: tiền thuê văn phòng, mua sắm trang thiết bị, nhân sự…

Trên thực tế thì doanh nghiệp thường không tận dụng hết các thiết bị của văn phòng. Liệu văn phòng chia sẻ có phải là giải pháp tối ưu hiện nay? Vậy văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ (hay Shared Office) là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp.

Mô hình này sẽ cung cấp cho các khách hàng các chỗ ngồi làm việc riêng. Đồng thời, setup full nội thất, cùng vô vàn tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, phòng ăn,….

Với sự kết hợp tuyệt vời này không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp tập trung công việc, tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh phát triển. Vì mọi vấn đề khác đã có công ty cung cấp dịch vụ lo cho bạn.

Phục vụ được hầu hết các đối tượng khách hàng

• Các doanh nghiệp vừa & nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.

• Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

• Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp.

• Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.

• Công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tự mình lựa chọn hoặc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp đáp ứng đầy đủ, không thừa không thiếu.

Lợi ích của văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ mang lại rất nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng được. Tùy vào vị trí và cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mà các bạn sẽ sở hữu:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê, mua trang thiết bị văn phòng. Thay vì phải lo lắng về việc xây dựng một văn phòng truyền thống với những thiết bị văn phòng nào. Tất cả mọi trang thiết bị đều sẵn có, chất lượng cao (máy in, photocopy, camera, wifi,…)
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp sẵn có, là bộ mặt của doanh nghiệp để trực tiếp liên hệ khách hàng.
  • Hệ thống phòng họp sẵn có và không gian chuyên nghiệp.
  • Tạo môi trường làm việc năng động. Nhiều bạn trẻ startup cùng đến một môi trường làm việc sẽ là điều kiện tốt để mọi người trao đổi với nhau.

Ngoài ra loại dịch vụ văn phòng này còn có một số ưu điểm như sau:

Thời gian linh hoạt

Một trong những điểm cộng cho loại hình dịch vụ này là thời gian thuê văn phòng linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ từ 6 tháng đến 1 năm với không gian làm việc thoải mái, diện tích thuê linh hoạt.

Tiết giảm chi phí

Bạn sẽ chỉ chi trả cho đúng diện tích đã thoả thuận trong hợp đồng, thế nhưng lại được sử dụng tất cả tiện ích trong không gian chung, các trang thiết bị có sẵn.

Vậy nên khi thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí ban đầu như thuê mặt bằng, lắp đặt nội thất, thuê nhân sự mà vẫn giúp tăng khả năng kết nối và giao lưu kinh doanh với một hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu.

Vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí Vàng tại các khu vực ngay trung tâm thành phố giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Văn phòng trọn gói có mặt ở hầu hết các quận ở TPHCM, Hà Nội và nằm trong những toà nhà hạng A, B đẳng cấp.

Lợi thế này giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng một cách tối ưu, được định vị cao trong mắt khách hàng. Hơn thế, việc dễ dàng đi lại và có làm việc trong môi trường sang trọng cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên hơn.

Kết nối cộng đồng

Bạn có thể tưởng tượng được việc 10 giám đốc ngồi cùng với nhau trong một không gian văn phòng thì sẽ thế nào không? Trong thời đại thống lĩnh của nền kinh tế chia sẻ thì điều này đã chẳng còn lạ lẫm.

Bạn sẽ không biết được rằng người ngồi cạnh mình ngày mai có thể là nhân viên mới, đồng nghiệp của mình, người truyền cảm hứng, đối tác chiến lược hay khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể.

Đầy đủ tiện ích

Một trong những ưu việt của cho thuê văn phòng Share Office là cung cấp đầy đủ các tiện ích như cách bạn đang sở hữu một một văn phòng cao cấp. Bạn sẽ sở hữu một văn phòng với đầy đủ tiện ích như văn phòng của chính doanh nghiệp đó thật sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Intel Office/ Công ty cổ phần giải pháp truyền thông News Media

Địa chỉ: 1/4b Linh Đông, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0923222222

Email: tt.newsmedia@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0923222222